แม่ๆค่ะ ค่าอันตร้าซาวประมานเท่าไหร่ค๊า ?

57 ตอบกลับ

กาญ ซาวด์ทุกเดือน 800 พร้อมยา แต่เราไปซาวด์ 4d ที่สุพรรณมา 1666 บาท ตามโปรแต่ละรอบ

แต่ละคลินิกไม่เท่ากันค่ะ ทางนี้500พร้อมวิตามิน...ถ้าฉีดวัคซีนค่อยจ่ายเพิ่ม

ต้องแล้วแต่ตามคลินิคที่เราจะไปค่ะ ส่วนมากราคาไม่ค่อยเท่ากัน

แล้วเเต่บางที่คะ แม่ไปซาว2ที่ต่างกับลิบ อีกที่1200และอีกที่400คะ

บ้านนี้ไปหาหมอแต่ละครั้ง6ร้อยกว่าบาทค่ะพร้อมยาบำรุง

คลินิกแถวบ้านค่าหมอ200ซาวทุกแบบแค่300ค่ะส่วนค่ายา60บาท

ซาวด์4มิติ 600 แต่ละคลินิกน่าจะราคาไม่เท่ากันนะคะ

ราคาเเต่ละที่ไม่เท่ากันคะที่เราฟาก500 4มิติ800

แม่บ้านนี้คลินิคค่ะ ซาวด์ 500 บ. ทุกรอบค่ะ

แล้วแต่ที่เริ่มต้น 400-1500 ซาว 2 มิติธรรมดา