แม่ๆค่ะ เรากินผัดหอยลายได้ตามปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

แนะนำนะค่ะแม่ อยากทานอะไรให้ทานเลยค่ะ ระวังแค่อย่าให้น้ำตาลขึ้นก็พอ รึแม่กลัวเป็นอันตรายให้ทานเล็กๆน้อยๆก่อน ส่วนตัวทานหมดทุกอย่างค่ะ 🤣🤣🤣 แม่บ้านนี้จะดื้อตามใจปากแต่ปกติทุกอย่างนะค่ะ โดยเฉพาะทุเรียนค่ะกินทุกวันวันล่ะลูกเจอคือซื้อ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะน้องแข็งแรงน้ำหนักดีมากค่ะ รีบทานก่อนคลอดนะค่ะเพราะถ้าคลอดเราต้องให้นมน้องเราจะทานยากค่ะ เพราะน้องกินนมเรา เสี่ยงท้องอืด ท้องเสีย ค่ะแม่

กินได้ ขอให้สะอาดค่ะ เผ็ดก็กินได้ค่ะ ตอนเราท้องเราก็กินเผ็ดบ้าง แต่ไม่เผ็ดมากเท่าตอนก่อนท้อง ลูกออกมาก็ผมดกดำดีค่ะ ไม่เกี่ยวว่าลูกจะหัวล้าน มีแต่แม่ระวังแสบท้องเองค่ะ

ทานได้ค่ะ แค่ต้องล้างให้สะอาดมากๆเดี๋ยวมีสารตกค้างค่ะ

ล้างให้สะอาดแล้วปรุงให้สุกค่ะเราก็จะทานได้หายห่วง

ปรุงให้สุก ทำให้สะอาด เลี่ยงผงชูรส ก็ทานได้ค่ะ

ถ้าสดสะอาด ก็ทานได้จ้า

พึ่งกินวันนี้เลยค่ะ😆

เราก็กินไปค่ะชอบมาก

ปกติจ้าทานได้ครับ

บ้านนี้ทานปกติค่ะ