อาการสะอึกของลูก

อยากถามแม่ๆว่า รู้สึกว่าท้องกระตุก ใช่ลูกสะอึกไหมคะ อาการสะอึกของลูกในท้องเป็นแบบไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ

3 ตอบกลับ

ยิ่งไตรมาสที่ 3 สะอึกถี่ๆเป็นจังวะ เเม่จะรู้สึกกระตุกบ่อยขึ้นค่ะ ปอดน้อนกำลังฝึกหายใจพัฒนาการไปเรื่อยๆค่ะ😅

สะอึกจะกระตุกแบบถี่เท่ากันค่ะ เป็นช่วงเวลานึง แม่ลูบท้องได้นะคะ เพื่อช่วยลูกหายสะอึกไวขึ้น

เหมือนเราสะอึกเลยค่ะ แต่เราเพิ่งรู้แบบชัดๆตอน6เดือนมา

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ