อายุครรภ์31วีค

คือวันนี้เป็นวันหมอนัดค่ะ หนูก็ไปส่งแฟนไปทำงานแล้วหนูก็มาโรงพยาบาล ระหว่างทางมาหมาวิ่งตัดหน้ารถ หนูชนหมาแล้วรถล้ม หนูกังวลมากเลยค่ะ ตัวหนูมีแผลนิดหน่อย แต่หนูกลัวลูกเป็นอะไร ลุกขึ้นได้คำพูดแรกของหนูคือ"อยู่กับแม่นะลูก แม่ขอโทษแม่ไม่ระวังเอง" ตอนนี้หนูอยู่โรงพยาบาล กลัวมากเลยค่ะ ทั้งปวดหัวจะอ้วกด้วย อายุครรภ์31วีค😭😭

2 ตอบกลับ

ได้ตรวจหรือยังคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ได้ตรวจแล้วค่ะ น้องปกติดีหัวใจเต้นปกติ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม แถมยังยิ้มให้หมอตอนซาวด์ท้องด้วยค่ะ ส่วนตัวหนูปวดขาตรงที่พยุงรถนิดหน่อยค่ะ แล้วก็แสบตรงท่อดาด😅 แต่โดนเจ้าของหมาด่าว่าชนหมาเค้าค่ะ😓

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะ กอดๆๆ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ตัวเล็กปลอดภัยแล้วค่ะ หนูก็มีแผลช้ำตามตัวนิดหน่อยค่ะ😊🙏🏻🙏🏻