อายุครรภ์37วีค

หมอบอกเลือดซีดอยู่ที่31% ควรทานอะไรที่ช่วยได้มั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนแรก 31 เหมือนกันค่ะ กินยาบำรุงเลือด ตรวจล่าสุดขึ้นมาเป็น 33 แต่คุณหมอก็ยังให้ยามากินอยู่ค่ะ

บ้านนี้33% หมอไห้ทานตับ ทานเครื่องในและเลือดค่ะ