ครรภ์30-31วีค

อายุครรภ์30-31วีค เดินบ่อยๆท้องเเข็งเป็นๆหายๆ อันตรายมั้ยค่ะ หรือเป็นปกติของอายุครรภ์ช่วงนี้

4 ตอบกลับ

31วีคเป็นเหมือนกันคะเวลานอนตะเเคงนานๆก็เป็นกินเยอะเกินก็เเข็งเดินบ่อยก็เเข็งตอนนี้กังวลมาก🥹🥹

อันตรายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเราก็เป็นอยู่หมอให้เดินน้อยๆเน้นพักผ่อนงดทำงานหนักค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ถ้าเดินนานๆท้องจะแข็งพอนั่งพักก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินนิดหน่อยก็น่วงๆ