อายุครรภ์31+5วีค

อายุครรภ์31+5วีค มีไอ้นี่ออกมาจากช่องคลอด มันคืออะไรคะ ใช่ตกขาวรึปล่าว นั่งเล่นอยู่แล้วรู้สึกเปียกๆเลยลองเอาทิชชู่มาเช็ด มีแบบนี้ออกมาค่ะ มีอาการคัน อวัยวะเพศร่วมด้วยค่ะ

อายุครรภ์31+5วีค
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่คันต้องไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อต้องกินยาต่อเนื่องจนหาย คุณหมอบอกถ้าปล่อยไว้อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เค้าคันมากๆเลยค่ะ เป็นมา2-3วันแล้ว วันนี้มีแบบนี้ออกมา สีขาวขุ่นๆออกสีเขียวเลยค่ะ พรุ้งนี้ถ้าไม่หายจะรีบไปหาค่ะ🙏🏻🥰

อาจจะเป็นตกขาวค่ะลองหาที่ล้างจุดซ่อนเร้นดูค่ะเผื่อจะหาย

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองหาดูนะคะ🥰🙏🏻