เจ็บจิมิ

อายุครรภ์31วีค รุ้สึกเจ็บจิมิบ่อยขึ้น เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค้ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นจะเข้า3อาทิตแล้ว ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกหัวลูกหน่วงค้ะ เป้นอาการใกล้คลอด มดลูกขยายตัวค่ะ ที่มีอาการเจ้บมากขึ้นปากมดลูกเขียวหรือช้ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติคะมดลูกขยายตัว ตัวลูกใหญ่ขึ้นคะ 😊