อายุครรภ์31วีค

มีอาการปวดหัวเหมือนหน้ามืดจุกหน้าอกแน่นๆตาเบลอๆมัวๆแต่หน้าและตัวไม่บวมกดแล้วไม่บุ๋มควรไปหาหมอมั้ยคะอาการแบบนี้

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาอยู่ที่อากาศร้อนๆ แบบภาพตัดล้มไปเลยค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ นั่งพักดื่มน้ำเย็นๆชุบผ้าเย็นเช็ดตัว แล้วดีขึ้นค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่อะไร ส่วนตัวเป็นเลือดจางด้วยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาหน้ามืดวูบแบบจะเป็นลม2รอบแล้ว

2mo ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ เดี๋ยวต้องแจ้งหมอเรื่องอาการนี้ด้วยค่ะ

รีบไปหาหมอ หรือไปวัดความดันดูเลยค่ะว่าสูงไหม แต่ทางที่ดีรีบหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้33+5 แล้ว