ถ้าปั๊มนมทุก 3 ชั่วโมง นมจะเพิ่มขึ้นจริงหรอค่ะ

คือน้องไม่ค่อยเอาเต้าอ่ะค่ะ เลยต้องปั๊มนมให้น้อง แต่ปั๊มทุกๆ 3 ชั่วโมงนะคะ ตอนนี้ได้ครั้งละ 4 ออนซ์ แต่ถ้าปั๊มไปเรื่อยๆนมจะเพิ่มขึ้นจริงหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าการเอาลูกเข้าเต้าจะช่วยให้น้ำนมเพิ่มได้ดีที่สุด ดีกว่าเครื่องค่ะ ต่อให้เค้าไม่เอาเต้าก็ควรพยายามเอาเข้าให้ได้มากที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยมีกำลังใจในการอดนอนนั่งปั๊มหน่อยค่ะ 555

เพิ่มค่ะกินน้ำเยอะๆ ของบ้านนี้น้ำนมเริ่มหมด เลยเอาน้องเข้าเต้า และปั้มบ่อยๆ ตอนนี้น้ำนมมาเเล้วค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ 3วันค่ะ