ลูกชาย4เดือน กินนมครั้งละ4ออนซ์ ทุกๆ3-4ชั่วโมง ตกวันละ 20-22ออนซ์ มื้อดึกไม่กิน ถือว่าปกติไหมค่ะ.

Post image
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องก้กินนมในปริมาณที่พอดีในแต่ล่ะวันแล้วค่ะ ถ้าน้องกินอิ่ม นอนยาวก้ไม่ต้องปลุกค่ะ โกรธฮอร์โมนจะได้ทำงานเต็มที่ค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ไม่ผิดปกติคะ ทานได้คะ