วิธีเก็บน้ำนมแม่

เราพึ่งออกจากโรงพยาบาล นำน้ำนมที่ปั๊มไว้ที่อยู่โรงพยาบาบกลับมาแช่ที่ตู้เย็นช่องธรรมดาที่บ้าน น้ำนมอยู่ได้กี่วันคะ ลูกกินทุก3ชั่วโมง ครั้งละ2ออนซ์ เราปั๊มใส่ถุงไว้4-5ออนซ์ เทแล้วนำกลับไปแช่ใหม่ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

-แช่ช่องธรรมดาอยู่ได้ 1 วันค่ะ - น้ำนมที่เอาออกจากตู้เย็นมาเทใส่ขวดที่เหลือสามารถแช่ต่อได้ค่ะ แต่ถ้าเหลือจากที่น้องกินแล้วทิ้งอย่างเดียวค่ะ