สอบถามประสบการณ์แม่ๆคะ

คือซื้อที่ตรวจมาตรวจเองที่บ้านขึ้น 2 ขีด 2 อัน ไปหาหมอคลีนิคตรวจฉี่ไม่ขึ้น อัลตราซาวล์ืไม่พบถุงไม่พบตัวเด็ก เป็นไปได้ไหมว่าท้องอ่อนๆคะ แต่พอกลับมาจากคลีนิคซื้อมาตรวจอีก 3 อันขึ้น 2 ขีดทั้ง 3 รวมขึ้น 2 ขีด 5 อันคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์ยังไงก็เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่แค่ถ้ายังเล็กหรือเจอเร็วไปอาจจะไม่เจอน้อง ต้องรออีกสัก2-3อาทิตย์ไปตรวจซ้ำ ถึงจะเจอน้อง ลองเปลี่ยนคลินิกไหมคะ เผื่อจะได้สบายใจขึ้น

ถ้ายังอ่อนๆตรวจอัลตร้าซาวด์ก็จะยังไม่เจออะไรคะตามที่ไปหาหมอมาคะ ดูแลตัวเองดีๆก่อนนะคะ หรือไม่ก็ไปฝากท้องกินโพเลทเพื่อป้องกันการพิการในเด็กและไม่เครียดนะคะ

เพิ่งไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ...หมอบอกท้องอ่อนต้องซาวแบบสอดทางช่องคลอด..ถึงจะเห็นค่ะ...เพราะท้องอ่อนซาวทัวไปจะไม่ค่อยเจอ

เหมือนกันเลยค่ะ สรุปแบบนี้ท้องไหมค้ะ

อายุครรภ์โดยประมาณเท่าไหร่คะ

5y ago

มีแม่คนนึงบอกว่าถ้าท้องยังไงก็ต้องเจอถุงอะคะ