ท้องไม่ท้อง

บ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาคะ แต่ตรวจขึ้น 2 ขีด 3 อันคะ มีโอกาศไม่ท้องมั้ยคะ??? กลัวไม่ท้องคะ อยากได้แล้วคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา5 วัน แต่ขึ่นขีดจางมาก แต่ถ้าจะให้ชัวร์จริงๆไปตรวจที่ รพ หรือไม่ก็ คลีนิค ก็ใด้ ค่ะ

ขึ้น 2 ขีดท้องค่ะ ถ้าอยากให้มั่นใจแนะนำตรวจเลือดที่ รพ. เลยค่ะ

ถ้าคุนแม่กังวนไปตรวจ ร.พ จร้

ถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องค่ะแม่

สองขีดยังไงก็ท้องจ้า