ตรวจขึ้น2ขีด อีกรอบขึ้นขีดเดียว

แฟนผมตรวจแบบหยดวันที่8เมษาซื้อที่ตรวจมา2อันขึ้น2ขีดทั้ง2อัน เลยเว้นมาตรวจวันที่17พ.คแบบจุ่ม ขึ้นขีดเดียวแบบนี้ควรเชื่ออันนั้นไหนคับ จะพาไปรพ.ก้ไม่ยอมไป

ตรวจขึ้น2ขีด อีกรอบขึ้นขีดเดียว
3 ตอบกลับ

ลองไปเจาะเลือดดูก็ได้ค่ะ ไม่ต้องไปโรงพยาบาล

12mo ago

แฟนไม่ยอมไปคับ ผมก้เลยเครียดๆ

ท้องค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจลองไปหาหมอคลีนิคนะคะ

12mo ago

ขอให้สมหวังนะคะ ไปหาหมอค่ะท้องอยู่เเล้ว

รอบเดือนมาปกติไหมคะ

12mo ago

ลองซื้อมาตรวจอีกทีค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็ต้องไปหาหมอดูนะคะ จะได้รู้ไปเลยว่าเรามีน้องรึป่าวค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ #ขอให้มีน้องนะคะ☺