ที่ตรวจครรภ์

ถามตรวจเเล้วที่ตรวจขึ้น2ขีดทั้ง3อัน มีโอกาสไม่ท้องไหมค่ะ?

37 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าเคยเรียนเพศศึกษามั้ยคะ เคยเรียนหนังสือมั้ย อ่านหนังสือออกมั้ย ทำไมต้องมาถามคำถามอะไรที่มันไร้สาระด้วยคะ ตรวจขึ้นสองขีดทั้งสามอันก็น่าจะรู้แล้วว่าผลมันเป็นยังไง ไม่ชัวร์ไปตรวจโรงบาลค่ะ งึดคนเด้เนาะ!!!🙄🙄

4y ago

น่าจะกินยาคุมไปก่อนเนอะ ไม่น่าให้ท้องเลย

3 อันที่ซื้อมาไม่มีภาษาไทยบอกวิธีใช้หรอครับ ? เจอแต่คำถามอะไรก็ไม่รู้วัน ๆ นึง บางคนบอกไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่าน...คือเลื่อนไปก็แต่คำถามแบบนี้ให้เลื่อนไปทางไหนเอ่ย?

4y ago

เบื่อเหมือนกันค่ะ คำถามเหมือนคนอ่านหนังสือไม่ออก ไม่มีความรู้ แล้วมาตั้งคำถามแบบนี้ตอนซื้อมาเค้าไม่ถามเภสัชไม่อ่านคู่มือมันก่อนหรือไง

ปกติเวลาไปซื้อยามากินอ่านฉลากหรือคู่มือข้างกล่องหรือในกล่องมั้ยคะ คู่มือมีบอกทั้งวิธีการตรวจ และผลตรวจ ไม่มั่นใจก็ไปตรวจเลือดที่รพเพิ่มเติมจ้า

ถามเหมือนเด็กเลยอ่ะค่ะ ตลกดี ขึ้นสองขีดยังใงก้อคือท้องน่ะค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง3อันมันจะไม่ท้องได้ยังไง อ่านที่กล่องค่ะ ก่อนถามคำถามเหมือนเด็ก ปยอ

4y ago

คือไม่เข้าใจค่ะ ที่กล่องก้อมีบอกค่ะ ถ้ารู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์ควรมาถามคำถามที่มีสาระกว่านี้ค่ะ คำถามแบบนี้เจอทุกวัน

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจรพ.เรยจ๊ะ เพราะบ้านนี้ก้ตรวจขึ้น2ขีดแต่เพื่อความมั้นใจก้เรยไปตรวจ รพ.

แม่ถามขำๆไช่มั้ยคะ ถ้าขึ้นขนาดนั้น ไม่ท้องก้คงเป็นที่ที่ตรวจครรภ์แล้วล่ะคะ😊

ยากนะคะ บาวคนขีดจางๆยังท้องเลยค่ะ รึมั้ยรีบไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

ไม่มีโอกาสค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดทั้ง3อัน ^^ ฝากท้องได้อย่างเดียวเลยค่ะ^^

ไม่มีค่ะฉี่คุณแม่เท่านั้นที่จะมีสารทำให้มันเป็น2ขีดนะค่ะ

ขึ้น3อันขนาดนั้นไม่ท้องก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว เด็กยังรู้เลย