สอบถามแม่ๆนะ

ก่อนหน้านั้นหนูตรวจแล้วมันขึ้น2ขีด ที่ตรวจ3อันขึ้น2ขีดทั้ง3 แล้ววันก่อนมีเลือดออกไม่หยุดไปหาหมอโรงพยาบาลหมอบอกว่าไม่ท้องแล้วให้รอดูอีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำอีกที หมอบอกว่าที่ตรวจที่หนูซื้อมาไม่ได้มาตรฐาน #ที่ตรวจ2อันยี่ห้อเดียวกันซื้อร้านขายยาในห้าง #อีกอัน1ร้านขายยาตามท้องตลาด #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ผ่านมา2เดือน น้องมาจริงๆแล้วค่ะ

1y ago

ตรวจขึ้น2ขีด 1พย65 พอ2วัน เลือดไหล เลยไปหาหมอ เจาะเลือดซาวท้อง หมอบอกไม่ท้อง ผ่านมากุมพา66 ท้องใหม่แล้วค่ะ