ตรวจครรภ์

ชื้อที่ตรวจมา3อัน อันแรกสีชมพู ขึ้น2ขีดแต่จางมาก อีก2อันขึ้น1ขีด. ควรตรวจอีกที่ตอนไหนดีค่ะ

ตรวจครรภ์
32 ตอบกลับ

เราซื้อสีน้ำเงินมาจากเซเว่นตรวจแล้วแทบไม่เห็นขีดที่2เลย แต่แบบอิ่นซื้อมาตรวจชัดทุกอัน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะอยู่ที่ยี่ห้อมากกว่า

ขอให้สมหวังจ้า พรุ่งนี้ลองแบบปากกาอีกทีค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ตรวจสีน้ำเงินก็ไม่ขึ้น สีชมพูขึ้น ปากกาด้ามฟ้าขึ้น ตอนนี้คลอดเเล้วค่ะ

แม่มองอันที่แรกสีน้ำเงินก็เหมือนเห็นขีดที่2จางๆเหมือนกันนะคะ อีก2-3วันแม่ลองตรวจดูอีกในฉี่น้ำแรกตอนเช้า ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ 🥰

ตรวจช่วงตี5_6โมงเช้านะคะ ช่วงนนั้นระดับฮอโมนกำลังดีเลยคะเรายังไม่ได้ทานน้ำเข้าไป เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณน้าาาา

อาจจะรออีกซัก2-3วันอาจจะเข้มขึ้นค่ะ ตรวจตอนเช้าน้ะค้ะฉี่แรกของวันดีที่สุดค่ะะ

สีชมพูตรวจเวลาไหนค่ะ? และอีกสองอันตรวจทีหลังแต่วันเดียวกันหรือเปล่าค่ะ?

4y ago

ขอบคุณค้าาา 😊

อีก1อาทิตย์​จ้าจะได้ชัวร์​และตื่นมาแล้วตรวจเลยนะอย่าพึ่งกินอะไร

ตรวจฉี่แรกของวันที่ตื่นจะดีกว่าค่ะ ฮอโมนจะสูงตอนตื่นเช้าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะเลยไม่รู้ผลว่าท้องไหมเครียดมาก

4y ago

ตรวจใหม่รึยังค่ะ ผลเป็นยังใงบ้าง เค้ายังไม่กล้าตรวจอีกเลย

อีกสองอาทิตย์ ตรวจอีกทีก็ได้คะเพื่อความชัวร์