เครียด

คือ..ก่อนหน้าที่จะท้องจับว่าแฟนแอบคุยกับผู้หญิงหลายต่อหลายคน พอตอนท้องนึกว่าจะคิดได้แต่ก็แอบไปคุยอีกเหมือนเดิม หนำซ้ำวันนี้ไปตรวจท้องตามหมอนัดปกติ หมอซาวพบว่าน้ำในสมองน้องเยอะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวดูอีกว่าน้ำในสมองน้องจะลดลงมั้ย ถ้าไม่ลดจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะทั้งเรื่องแฟนเรื่องลูก?? ปล.พิมยาวไปขอโทดด้วยคะ

50 ตอบกลับ

เรื่องแฟนช่างมันก่อนค่ะ. ตอนนี้ต้องคิดถึงลูกก่อนค่ะ ห้ามเครียดนะค่ะทำจิตใจให้สบายๆค่ะ. ความเครียดส่งผลต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ. เรื่องแฟนถ้ามันไม่ดีก็เลิกค่ะ.

สู้ๆน่ะค่ะ​ พยายามอย่าเครียดน่ะ​จะส่งผลถึงลูก ผู้ชาย​ถ้าไม่มีความคิด​ ตัดออกจากชีวิตเลยค่ะ​ ทำตัวเราให้มีค่า​ คิดว่าเพื่อลูกนะแม่​

สู้ๆ ค่ะแม่ เราก็ผ่านปัญหานั้นมาแล้ว ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว อีก 2 เดือนคลอดแล้ว จะได้หลุดพ้นอะไรแบบนี้ มุ่งหน้าสร้างอนาคตตัวเองแล้วค่ะ

เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว วันที่เราไปคลอดลูกเราก็ไปคนเดียว สู้ๆนะคะแม่ โฟกัส ที่เรื่องลูกให้มากๆค่ะ

ขอให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีนะคะแม่ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️😊

สู้ๆนะค่ะ เอาเรื่องลูกก่อนค่ะเรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

อย่าเครียดนะคะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ไว้ สู้ๆนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะที่ให้กำลังใจ จะสู้เพื่อลูกค่ะ😍

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย พยายามอย่าเครียดนะคะ