พุงหลังคลอดทำไงดีคะ

จะกลับไปทำงานแล้วพุงยังยื่นอยู่เลย ใส่อะไรก็ป่องออกมาเหมือนยังท้อง เครียด จัง ใครมีเสื้อผ้าแนะนำว่าต้องแต่งแบบไหนอำพรางพุง ไม่อยากใส่ชุดคลุมเลย ปล ลองใส่สเตย แล้วมันรัดแผลผ่า เจ็บอีก

2 ตอบกลับ

ใส่ชุดเดรสค่ะแม่ แต่ต้องเป็นเดรสลาย จะช่วยอำพรางหุ่นได้ดีค่ะ

มันลดเองเรื่อยๆจ้า