ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เครียด

มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะท้อง2แล้วแต่กังวลเรื่องการคลอดธรรมชาติมากเดือนหน้าก็ครบกำหนดแล้วกลัวจนไม่มีความสุข สามีซัพพอร์ตทุกอย่างแต่กลัวจนเครีบดทำให้อารมณ์เสียใส่ทุกคนที่อยู่รอบตัว

1 ตอบกลับ

กังวล สาเหตุที่กังวลเกิดจากอะไรค่ะ ในเรื่องคลอดธรรมชาติ อ่ะค่ะ