เครียด

คือ..ก่อนหน้าที่จะท้องจับว่าแฟนแอบคุยกับผู้หญิงหลายต่อหลายคน พอตอนท้องนึกว่าจะคิดได้แต่ก็แอบไปคุยอีกเหมือนเดิม หนำซ้ำวันนี้ไปตรวจท้องตามหมอนัดปกติ หมอซาวพบว่าน้ำในสมองน้องเยอะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวดูอีกว่าน้ำในสมองน้องจะลดลงมั้ย ถ้าไม่ลดจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะทั้งเรื่องแฟนเรื่องลูก?? ปล.พิมยาวไปขอโทดด้วยคะ

50 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย พยายามอย่าเครียดนะคะ