วิตามินบีรวมกับยาแก้แพ้ วิงเวียนศรีษะ

คือ ไปฝากครรภ์มา แต่หมอกลับให้ยาวิตามินบีรวมกับยาแก้แพ้ วิงเวียนศรีษะ ควรรับประทานดีไหมคะ (แต่ก็รับประทานแค่วิตามินบีรวมอย่างเดียวคะ) ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 7 วีคแล้วคะ จะเกิดอะไรไหมคะ???

2 ตอบกลับ

เป็นยาแก้แพ้สำหรังคนท้องทานได้ค่ะ

สามารถทานยาแก้แพ้ได้นะคะ