ตั้งครรภ์

ไปฝากครรภ์มา ผลตรจเลือดเราเป็นธารัสชีเมีย จะเป็นอัตรายต่อลูกมั้ยตอนนี้ภาวนาว่าขอให้แฟนปกติไม่เป็นเหมือนเรา??

2 ตอบกลับ

ถ้าทางคุณพ่อปกติ ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่^^

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เคลียดมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ แม่เป็นพ่อไม่เป็น

5y ago

แม่เป็นแค่พาหะรึป่าวคะ