สอบถามจ้า

อยากถามแม่ๆว่า ถ้าไม่ได้ทานยาที่หมอให้มาจะเป็นอะไรต่อตัวเล็กไหมค่ะ พอดีเราเป็นคนที่ทานยาเม็ดไม่ได้เลย.วิงเวียนศรีษะ อ้วก เลยนานไปกินที

2 ตอบกลับ

ทานเถอะค่ะ อดกลั้นและพยายามให้มากขึ้น เพราะน้องในท้องต้องการการดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรเลยนะคะ เพราะผลเสียที่ตามมา จะติดตัวลูกเราไปตลอดชีวิตค่ะ

5y ago

เราก้อกลัวลูกไม่แข็งแรงเหมือนกันค่ะ เราไม่ได้บอกหมอด้วยว่ากินไม่ได้

ต้องทานนะคะ เป็นทั้งตัวเล็กทั้งเราเลยค่ะ ตอนคลอดเราจะเสียเลือดมากต้องกินไว้นะคะ เคย้ห็นคนที่บ้านไม่กินเลือดจางค่ะ

5y ago

ทันค่ะบ้านนี้ก็กินตอน6-7เดือนเหมือนกันค่ะ