แพ้ท้องตอนเข้าเดือนที่4

ช่วงตั้งครรภ์​1-3เดือนมีแต่อาการ​ คลื่นไส้​ วิงเวียนศรีษะ​บ้าง ไม่มีอาเจียน​ เข้าเดือนที่4 มีอาการปวดศรีษะ​คลื่นไส้​ วิงเวียน​และมีอาเจียนด้วย​ แต่ก็ไม่บ่อยปกติไหมค่ะ​

4 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องสามารถมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ อันนี้แล้วแต่บุคคลค่ะ และมีงานวิจัยของอเมริกาพบว่าแม่ท้องที่มีอาการแพ้ท้องสติปัญญาของลูกดีกว่าแม่ท้องที่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยพอสมควร (IQ)

ปกติค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า