อยากทราบว่ามีอาการแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

ไข่ตกวันที่5/5/63 แต่ประจำเดือนมาวันที่ 7/5/63 วันที่ไข่ตกมีเพศสัมพันธ์กันค่ะ ผ่านมาจนวันนี้วันที่16/6/63 มีอาการคัดเต้านม คันหน้าท้อง วิงเวียนศรีษะ ปวดหลังเพลียๆจะอ้วกตลอดเวลา ต้องมีของเปรี้ยวๆอยู่ใกล้ตัวตลอด อารมณ์แปรปรวนมากค่ะ ด่าแฟนทุกวันทะเลาะกันทุก เล็กๆน้อยๆเราก็หงุดหงิดเขา อาการแบบนี้อยากทราบว่าจะท้องมั้ยค่ะ (วันที่ไข่ตกไม่แน่ใจนะคะ เพราะมีมูกใสๆออกมา)

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูเท่านั้นนะคะ ถึงจะรู้ อาการบอกอะไรไม่ค่อยได้หรอกคะ ขอให้สมหวังนะคะ

อาการบอกไม่ได้หรอกค่ะ ต้องตรวจนะจ้ะ