ลูกตัวแดงมาก

คลอดแล้วค่ะกำหนด14 พ.ย. คลอดวันที่1 พ.ย. 😍 สอบถามหน่อยค่ะลูกเกิดมาตัวแดงมาก เราจะทราบสีผิวที่ชัดเจน ประมาณกี่เดือนคะ แล้วตัวแดงพอจะมีสิทธิขาวบ้างมั้ยคะ😅

ลูกตัวแดงมาก
38 ตอบกลับ

ขอแชร์ประมบการณ์นะคะ บ้านนี้เกิดมาตัวสีชมพู คลอดมาได้1วันเวลาร้องไห้น้องจะหน้าแดงตัวแดงมากๆ หลังคลอด7วันเจาะหาค่าเหลือง ผลปรากฎว่าน้องเป็นภาวะเลือดข้นหนืด หมอจึงต้องให้น้ำเกลือน้อง เกิดมาได้แค่7วันต้องเจาะใส่สายน้ำเกลือ ตอนเจาะลูกร้องไห้แม่ใจแทบจะขาด สาเหตุเกิดมากจากตอนท้องแม่กินน้ำน้อยจึงทำให้ลูกเกิดมาเป็นภาวะเลือดข้นหนืด แม่ลองสังเกตุอาการลูกๆนะคะ เด็กทารกทุกคนมีโอกาสเป็น แต่โรคนี้ไม่ใช่โรคประจำตัวนะคะ เป็นแค่ภาวะ วิธีรักษาอาการคือแม่ต้องกินน้ำเยอะๆ เพื่อที่จะได้ไปเจือจางเลือดลูกตอนลูกกินนมค่ะ😁😅😊

2y ago

น่าชังมากเลยค่ะ