ลูกตัวแดงมาก

คลอดแล้วค่ะกำหนด14 พ.ย. คลอดวันที่1 พ.ย. 😍 สอบถามหน่อยค่ะลูกเกิดมาตัวแดงมาก เราจะทราบสีผิวที่ชัดเจน ประมาณกี่เดือนคะ แล้วตัวแดงพอจะมีสิทธิขาวบ้างมั้ยคะ😅

ลูกตัวแดงมาก
38 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เด็กแรกเกิด​ตัวแดงผู้ใหญ่เขาว่าเด็กจะผิวขาวค่ะแม่

ออกมาตัวเหมือนจะแดงคล้ำๆนะคะ ตอนนี้เหมือนจะขาวกว่าแม่ไปอีก

ตอนคลอดออกมาผิวขาว ตอนนี้4เดือน12วัน ผิวก็ยังขาวเหมือนเดิม🥰

ตอนคลอดใหม่ๆแดงเหมือนกันคะ😂เค้าบอกเด็กที่แดงจะขาวเอง

ตอนคลอดตัวแดงม่วงอ่ะค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 17 วัน ผิวขาวจ้า 🥰

บ้านนี้ออกมาไม่เเดงเลยจ้า ตอนนี้2เดือน10วันเเล้วคะ

3y ago

ขาวค่ะ ผิวได้พ่อ😊

คลอดไหม่ๆตัวแดงเช่นกันค่ะ..ยิ่งบิดตัวยิ่งแดงค่ะ

ลูกเราแรกเกิดแดงมากตอนนี้จะ3เดือนแล้ว ออกขาวเลยค่ะ

กำหนดคลอด 15 พ.ย ตอนนี้เจ็บเตือนแล้วจ้า ใกล้แล้วววว

กำหนดคลอด14พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ แอบแตก31ตุลาคม