ท้อง37W1Dกำหนดคลอด14 พ.ย

กำหนดคลอด14พ.ย. มีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนทุกวันที่สำคัญปวดหลังสุดๆแม่ๆทีมพฤศจิกายนมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ😂

35 ตอบกลับ

36 w ค่ะ เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อยขึ้น หลังๆมาเริ่มปวดแบบปวดประตำเดือนปวดหลังล่างช่วงเอวลงมาสะโพกก้นกบ ร้าวมาขาจนขาอ่อนแรงไปเลย ปวดมากๆ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยอดทนยังไม่ไปโรงพยาบาลค่ะ แต่คิดว่าถ้าปวดอีกละเริ่มหนักขึ้นจะลองไปโรงพยาบาลก่อนวันนัดดู เพราะมันปวดมากกว่าปวดครั้งอื่นๆ

ตอน36+5 คือแกล้งแม่ไม่ไหว ท้องแข็ง+ปวดท้องน้อย อดทนจน4ทุ่ม แม่คิดแน่ๆว่าเจ็บเตือน แข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตัดสินใจไปรพ. พอติดเครื่องเท่านั้นแหละ ปกติไม่มีแข็ง ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้ 37+2 เงียบเลยคะ มีแต่เวลานอนแล้วเจ็บจิมิ😂🤣

35+4 เจ็บท้องเตือนบ่อยมากๆค่ะ ท้องปั้นแข็งตลอดค่ะ ปวดหน่วงอุ้งเชิงกราน หน่วงจิ'มิ ท้องเสียบ่อย เดินเยอะหน่วงท้องมากๆ กลางคืนนอนไม่หลับค่ะ ปวดเยี่ยว 24ชม. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ #กำหนดคลอด 23 พ.ย #ลูกชาย #ลูกคนแรก💗

6mo ago

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะๆ แม่บ้านนี้ท้อง3แล้ว #ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้36+5 กำหนดคลอด16พ.ย. มีอาการปวดไปหมด ท้องปั้นบ่อยๆ กรดไหลย้อน กินน้อย กระดูกดังกร้อบแกร้บ ล่าสุดเป็นริซซี่ทั้งที่ถ่ายทุกวัน ปวดก้นมากค่ะ แล้วคือยังทำงานเวลานั่งทรมานมากเลย

บ้านนี้11 พ.ย เท้าบวมปวดเอวปวดหลังเจ็บไปทั้งตัวท้องปั้นบ่อยพอท่อนปั้นแต่ละครั้งหายไปไม่ออก หน้าท้องลดลงไปกดท้องน้อยนั่งก็ลำบากนอนก็ลำบากค่า ขยับนิดเดียวก็เจ็บ🥹

เจ็บเตือนเปนยังไงคะ พอดีวันนี้เราปวดท้อง2รอบ หลังมื้อเที่ยง กับหลังมื้อเย็น บอกอาการปวกไม่ถูก ไม่ใช่ปวดอึ ปวดคล้ายประจำเดือนก็ไม่เชิง แต่เรา34+3วีค

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บตรงเชิงกราน รอบจิมิ เดินนอน พลิกตัว เดิน ก็เจ็บ ท้องแข็งเพราะน้องขยับ ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

6mo ago

มือเท้าบวม เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากค่ะ😂

14 พ.ย เหมือนกันคะ คุณหมอนัดผ่า 25 ต.ค นี้แล้วคะ น้องอยากจะออกมาก ฉีดยาระงับหลายครั้งแล้ว ท้องปั้นบ่อย แม่ก็อึดอัดไม่ไหว ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เริ่มมีน้ำไหลออกมาบ้างแล้ว แต่ไม่เยอะ และไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย ยังงงๆอยู่ เอาไงต่อดี

37/1เหมือนกันเลยค่ะแม่ ช่วงนี้หน่วงจิมิมาก ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยมากจนนอนไม่ค่อยหลับอยากเจอตัวเล็กละจ้าา😊กำหนด13พ.ยนี้ค่ะ