อยากทราบนะค่ะว่าหมอนัดคลอด14พ.ย.63ต้องไปพบคุณหมอๆหมค่ะ

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ หมอนัดคลอดวันที่14พ.ย.63ต้องไปพบคุณหมอใช่ไหมค่ะหรือว่ารอไปพบหมอวันที่17พ.ย.63ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่เขียนวันนัดให้หรอค่ะ เหมือนบ้านนี้ ใกล้คลอดคุณหมอจะบอกตลอดว่ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งให้ไปโรงบาลเลย จนถึงกำหนดคลอดเป็นวันนัดพอดีก็ยังไม่คลอดก็ไปคลีนิกตามนัดปกติ แล้วคุณหมอก็นัดอีก3วันให้ไปโรงบาลเพื่อเร่งคลอดค่ะ

คุณหมอนัดเจออีกวันที่17นะค่ะ แต่14คือวันนัดคลอดค่ะ