ลูกตัวแดงมาก

คลอดแล้วค่ะกำหนด14 พ.ย. คลอดวันที่1 พ.ย. 😍 สอบถามหน่อยค่ะลูกเกิดมาตัวแดงมาก เราจะทราบสีผิวที่ชัดเจน ประมาณกี่เดือนคะ แล้วตัวแดงพอจะมีสิทธิขาวบ้างมั้ยคะ😅

ลูกตัวแดงมาก
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แตกแล้วเหมือนกัน กำหนดคลอด 14 พ.ย แต่แอบไปแตกก่อนค่ะ เกิด 5พ.ยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยน่ะคะบ้านนี้กำหนด15พ.พ.ยังไม่มีวี่แวว555