ลูกตัวแดงมาก

คลอดแล้วค่ะกำหนด14 พ.ย. คลอดวันที่1 พ.ย. 😍 สอบถามหน่อยค่ะลูกเกิดมาตัวแดงมาก เราจะทราบสีผิวที่ชัดเจน ประมาณกี่เดือนคะ แล้วตัวแดงพอจะมีสิทธิขาวบ้างมั้ยคะ😅

ลูกตัวแดงมาก
38 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นทารกมาหลายคนนะคะ ภ้าคลอดออกมาตัวแดงๆ โตมาจะขาว คลอดออกมาขาวๆ โตมาจะคล้ำ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสีผิวพ่อแม่ด้วยนะ