ภาวะผมร่วง

คลอดมา​จะ6เดือนแล้ว​ มีแม่ๆคนไหนผมยังไม่ร่วงบ้างคะ​ มันจำเป็นต้องร่วงทุกคนไหมคะ​ หรือใครไม่ร่วงเลยบ้าง ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ลูก4เดือนจนตอนนี้6เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ พยายามจับผมให้น้อยที่สุดแล้วแต่แค่มัดผมคือร่วงติดหนังยางมาเป็นกำๆ ???

11mo ago

รอร่วงแบบไม่อยากให้ร่วงอยุ่ค่ะเข้า7เดือนแล้ว​รึมันจะไม่ร่วงแล้วเนี่ย