บ้านไหนเป็นบ้างคลอดน้องได้2เดือนเลือดยังออกกระปิดกระปอย#ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกกะปิดกระปอย

บ้านไหนเป็นบ้างคลอดน้องได้2เดือนเลือดยังออกกระปิดกระปอย#ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ
2 ตอบกลับ

คุมกำเนิดแบบไหนคะแม่ น้ำคาวปลาหมดรึยัง

12mo ago

อาจจะผลจากยาคุมค่ะ บางคนก็เป็นนะ เรากินยา ยาก็ทำให้มีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอย

ตรวจภายในหลังคลอดหมอว่ายังไงบ้างคะ