38+2w มีมูกใสๆออกมานิดๆหลังจากฉี่เสร็จ แบบนี้ปกติอยู่ใช่ไหมค่ะ ขอบคุณ สำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเคยมีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาติดกางเกงในเป็นอาทิตเลยค่ะ ก่อนคลอด คุณแม่น่าจะใกล้แล้วนะคะ🥰

2y ago

ค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้อง+หลัง ท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถี่ เจ็บจิมิ

บ้านนี้ก็เป้นแบบนี้เหมือนกันแต่ตอนนี้เหมือนมีนํ้าติดกางเกง

2y ago

คลอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้35 1w น่าจะใกล้แล้วนะคะ

บ้านนี้38+3เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมา4วันแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1w

📌📌📌📌

📌📌📌♥️

📌📌