ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะจะทำยังไงให้น้องค่าตัวเหลืองลดลงมั่งคะ​ ตอนนี้น้องค่าตัวเหลืองสูงแม่กังวลมากๆเลยค่ะ​ สงสารลูกด้วยเข้าตู้อบตลอดเลย😔 #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมบ่อยๆ เเล้วน้องจะฉี่ขับสารเหลืองออกมา ห้ามป้อนน้ำเด็ดขาดค่ะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆค่ะ