ภาวะผมร่วง

คลอดมา​จะ6เดือนแล้ว​ มีแม่ๆคนไหนผมยังไม่ร่วงบ้างคะ​ มันจำเป็นต้องร่วงทุกคนไหมคะ​ หรือใครไม่ร่วงเลยบ้าง ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ลูก4เดือนจนตอนนี้6เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ พยายามจับผมให้น้อยที่สุดแล้วแต่แค่มัดผมคือร่วงติดหนังยางมาเป็นกำๆ 😂😂😂

10mo ago

รอร่วงแบบไม่อยากให้ร่วงอยุ่ค่ะเข้า7เดือนแล้ว​รึมันจะไม่ร่วงแล้วเนี่ย

บ้านนี้เริ่มร่วงเยอะตอนคลอด4เดือน ตอนนี้คลอดน้องได้6เดือน ร่วงเยอะมาก มือสางก็ร่วงแล้วค่ะ😓

10mo ago

ตอนนี้เข้าเดือน7แล้วบ้านนี้ยังไม่ร่วงเลย​ รึลูกยังจำหน้าไม่ได้😅

บ้านนี้ร่วงจนผมบางแล้ว😌 ตอนนี้น้อง6เดือนร่วงเยอะมาก

10mo ago

สุ้ๆๆค่าแม่​ นี่ไม่รุจะร่วงเดือนไหน

6เดือนแล้วสางทีแทบหมดหัวคะ🤣🤣🤣

10mo ago

ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ🤣🤣🤣

ของเราตอนนี้ขึ้นแบบตลกมาก

10mo ago

กี่่ดือนละคะแม่