ฝังเข็ม​คุมกำเนิด

แม่ๆบ้านไหนเคยฝัมเข็มบ้างคะเจ็บไหมหรือเป็นยังไงช่วยเล่าประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะบ้านนี้รู้สึก​กลัว???#ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ??

2 ตอบกลับ

เจ็บตอนฉีดยาชาค่ะ พอทำเสร็จยาชาหมดฤทธิ์ก็จะเจ็บๆปวดๆแต่ไม่มากค่ะ พยายามอย่าใช้แขนที่ฝังมามากค่ะ จะได้หายเจ็บไวๆ(เจ็บมากเจ็บน้อย ขึ้นอยู่กับมือคุณหมอด้วยนะคะ ว่าหนักหรือเบา)😊

เจ็บนิดหน่อยตอนฉีดยาชาค่ะแม่ ตอนฝังไม่เจ็บเลย แต่แขนช้ำไปหลายวัน (หมอน่าจะมือหนักค่ะ)😂