สอบถามแม่ๆ

คลอดบุตรมาจำเป็นต้องกินหรอคะ คนเเก่ที่บ้านให้กิน เเต่มันมีส่วนผสมของL.ก.ฮ จะไม่อันตรายต่อลูกหรอคะ

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไม่มีความจำเป็นต้องกิน ส่วนตัวคนแก่บังคับให้กิน เกิบตาย เพราะแพ้ แอลกอฮอ

ขอทราบรายละเอียด​หน่อยนะคะคุณแม่คลอดมาได้กี่วันแล้วคะ​

11mo ago

ไม่แนะนำนะคะ​ อาจทำให้แม่ตกเลือดได้นะคะ​ อันนี้ตัวเราเองก็พึ่งคลอดได้25วัน​ ที่บ้านให้กิน"กิมโกยทิซิ่ว" เราแนะนำตัวนี้นะเพราะตัวเราเองไม่ได้อยู่​ไฟ​ มันช่วยได้เยอะมาก