ขอถามหน่อยคับคือลูกผมคลอดวันที21/11/19เดือนกว่าๆคือน้องเคยสะดือเน่ามีกลิ่นก็ไห้คุนหมอรักษาน้องแร้วปัจจุบันนี้ยังมีน้ำซึมตรงสะดืออยู่ทั้งทีแฟนผมก็ทำคาวมสะอาดล้างLก.ฮ,ทุกวันทำมัยสะดือน้องไม่แห้งสักที

มีคัยเคยเจอเครดแบบนี้มัยคับ

2 ตอบกลับ

ส่วนมาก็ใช้เวลาค่ะ บางคนแห้งช้า แห้งเร็ว เด็กบางคน 1 เด็กกว่ายังแห้งไม่สนิทเลยค่ะ แม่บ้านนี้แห้งประมาณ 1 อาทิตย์ เพราะหมอแนะนำว่าไม่ต้องโดนน้ำเลยงี้ค่ะ บ้านนี้ก็เช็ดตัวลูกเอาค่ะ

ส่วนมากถ้าสะดือไม่แห้ง คุณหมอจะจี้สะดือให้ค่ะ แนะนำหาหมออีกรอบก็ดีค่ะ