ช่วยตั้งชื่อ ผู้ชาย ฮ.

ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ ขอตัว ฮ.

111 ตอบกลับ

เฮนเดนค่ะ บ้านนี้ชื่อกลางว่า ฮาดิส เพราะป๊านางตั้ง ชื่อเล่นชื่อน่านฟ้า ชื่อจริงมหาสมุทร ชื่อเกาหลี่ซังฮุนเพราะป๊านางตั้งอีก.. (ตกลงเรามีส่วนร่วมในการตั้งชื่อลูกมั้ย..งงตัวเอง😂😂) #่ลูกครึ่งไทยจีนลาวเกาหลี

ชื่อตัว ฮ.ตังยากมากแต่ไม่เกินความสามารถเราค่ะ แฟนเราซื่อแฮ็คเราตั้งชื่อว่า น้องแฮมเตอร์ (ด.ช) ปีหน้าก้อปีชวดพอดี คลอดปีหน้า 19.ก.พ63 ตรงกันพอดีค่ะ

โฮป = ความหวัง ฮัก =ภาษาเหนือ แปลว่ารัก / ภาษาอังกฤษแปลว่ากอด

เฮงเฮง ฮินดู ฮารุ ยอดฮิต ฮิตจัง ฮาย เฮฮา

ฮก (มาจากฮก หลก สิ่ว) ฮก แปลว่า มั่งคั่ สมบูรณ์

ฮาเปอร์ แฮมเมอร์ หรือแฮมเตอร์ก็น่ารักนะคะ

ฮาร์ท ฮัท ฮั่น ฮิวแมน ฮิวโก้ ฮาวา ฮาลาฬ ฮุค

ฮาเร่/ฮานอย/ฮอลล์/เฮรุบอย/หมกฮวก😂

น้องชายเรา ชื่อ ฮัช โฮป เฮิร์บ ฮาร์ด

น้องฮักค่ะ แปลว่ารักในภาษาเหนือ