ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

การที่เรา อ่านหนังสือนิทาน ร้องเพลง หรือเปิด A B c ก-ฮ ขะช่วยให้ความจำน้องดีขึ้นมั้ยคะ ถ้าเปิดตั้งแต่อยู่ในท้อง จนถึงตอนคลอด

1 ตอบกลับ

ก็เห็นว่ามีส่วนช่วยนะคะ ส่วนตัวก็เปิดตั้งแต่ในท้องยันคลอด พอคลอดแล้วเปิดเพลงเดิม น้องจำได้เลยค่ะ

2y ago

มีกำลังใจในการ เปิดทุกคืนเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่า ❤️