ขอซื้อต่อแพมเพิสไซส์L

ตามหาแพมเพิสยี่ห้อไหนก็ได้ ไซส์ L ที่ยังไม่แกะห่อนะคะ ขอซื้อต่อคะ

3 ตอบกลับ

ใน shopee ยกลัง 300 กว่าบาทค่ะ ได้เกือบ100 ชิ้น ค่ะ แม่สั่งไม่เป็นเราสั่งให้ได้นะคะ มีปลายทางด้วย ไม่เสี่ยงโดนโกงค่ะ

4y ago

เบบี้เลิฟเขียวค่ะ

แม่ซื้อออนไลน์เลยค่ะ ช่วงนี้ลดเยอะ แม่นี้ก้อซื้อออนไลน์ค่ะ ของเซ็นทรัลลดเยอะค่ะ เข้าแอพเซ็นทรัลเลยค่ะ

ยี่ห้อนี้ได้ไหมค่ะ

4y ago

เท่าไหร่คะ