อยากให้แม่ๆแนะนำชื่อหน่อยค่ะ น้องเป็น ผช. ชื่อพ่อตัว ฮ. ชื่อแม่ตัว ก. มีชื่อเพราะๆเเนะนำหน่อยนะคะ😊

อยากให้แม่ๆแนะนำชื่อหน่อยค่ะ น้องเป็น ผช. ชื่อพ่อตัว ฮ.
ชื่อแม่ตัว ก. มีชื่อเพราะๆเเนะนำหน่อยนะคะ😊
1 ตอบกลับ

ฮักกัน ฮัก = รัก เป็นภาษาเหนือค่ะ