สะดือของลูก

สะดือลูกไม่แห้งเหมือนมีน้ำเหลืองซึมออกมาตลอดเช็ดL.ก.ฮเช้าเย็นแต่ก็ยังไม่แห้งเลยควรทำงัยดีค่ะลูกได้12วันแล้ว

1 ตอบกลับ

เวลาเช็ด เช็ดถึงด้านในไหมคะ ให้ยกสายสะดือขึ้นแล้วเช็ดให้ถึงข้างในนะคะ หลังสะดือหลุดเช็ดต่อจนกว่าจะแห้งดีค่ะ