แตกแล้วจ้า

กำหนด24กุมภาพันธ์​2566 คลอดจริง.. 6​ กุมภาพันธ์​2566 โดนเร่งคลอด น้ำหนัก2645​ กรัม เด็กผู้ชาย

แตกแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

อิจฉาแม่จังบ้านนี้กำหนดคลอด23กุมภาพันธ์ยังเงียบอยู่เลยอิแม่อยากเจอหน้าแล้ว วันนี้โดนหมอกระตุ้นคลอดแล้วมีอาการแค่หน่วงๆท้องน้อยอยากคลอดแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด13กุมภา เงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลย หมอนัดนอนกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ อิแม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว

1y ago

คลอดแล้วจ้า 15/02/66

ขอสาเหตุเร่งคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้16นี้จะลองขอหมอเร่งคลอด เพราะบ้านอยู่ไกลโรงบาลค่ะ

1y ago

ปวดหน่วงค่ะ​ และกินสปัปปะรดไปหาหมอ​ ที่คลีนิคหมอบอกถ้าปวดบ่อยจะไม่ดีเลยกระตุ้นคลอดให้ก่อน​ รอปวดมากๆไปที่โรงพยาบาล​ เขาก็เร่งคลอดให้ค่ะเพราะหลังจากกระตุ้นจะมีมูกออก​

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมภา66โดนยาเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำเเตก11กุมภา66น้ำหนัก2950ค้าบ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่12 กุมภาพันธ์นี้ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

1y ago

กินสัปปะ​รดเดินออกกำลังกายค่ะแม่​ ช่วยได้

กำหนดวันเดียวกัน คลอดก็วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกชายเหมือนกันอีก 🤣

1y ago

น่ารักอะไรจะบังเอิญ​ขนาดนี้

บ้านนี้กำหนด25กุมภาพันธ์ยังไม่ได้ออกเลยคะอยากออกจะแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด19กุมภายังไม่มีวี่แววอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด12กุมภาพันธ์ ยังเงียบอย่ดูเลย อยากเเตกเเล้ว

ยินดีด้วยนะค่าแม่ ขอให้น้องแข็งๆนะค่าแม่ด้วยงับบ🎉🥳😍😊