มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันบางมั้ยค่ะมาอวดรูปลูกเลยค่ะ❤👶

มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์
30 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดกุมภาพันธ์25+3wแต่น้องน้ำหนัก507กรัมน้องน้ำหนักน้อยค่ะ. ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องบ้างค่ะ. น้ำกนักคุณแม่เพิ่มเดือนล่ะ5.5-6กี่โลอยู่น่ะค่ะแต่น้องทำไมน้ำหนักน้อยค่ะ

2y ago

อัดโปรตีนเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไข่ต้ม 3ฟอง นม 1 แก้ว กล้วย 2 ลูกทุกเช้า ตัวเล็ก 25w+2d นน. 817g

25wหนัก618g หมอโรงบาลบอกเพศชาย หมอคลีนิคบอกเพศหญิง สงสัยได้ลุ้นเอาตอนคลอดคะ😆😆

ซาวด์แบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะ แล้วค่าใช้จ่ายเสียคร่าวๆประมาณกี่บาทคะ

2y ago

บ้าน16กุมภาพัธ์จ้า

บ้านนี้5กุมภาจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย หมอรอ36วีคเขาซาวให้ รพ.จ้าแม่

งุ้ย ลูกชายกำหนดคลอด17กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ รอซาวด์พรุ่งนี้😍

บ้านนี้ 24 กพ 63 เป็นเด็กอ้วนไปแล้ว นน 778 กรัม แค่24วีคเอง 🤣👶

บ้านนี้ 26W ค่ะ น้ำหนัก 1200 ปกติไหมคะ ทีมกุมภาพันธ์

ทีม6กุมภาค่ะ ตอนนี้ก็27w หนัก837กรัมแล้วค่ะ

16กุมภาเหมือนกันเลยค่ะลูกชายเหมือนกัน

4กุมภา เหมือนกันค่ะ เพศยังไม่รู้เลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️