แอบแตกมาแล้ว

กำหนดคลอด 21 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดจริง 11 กุมภาพันธ์ 2566 38 สัปดาห์ 4 วัน

แอบแตกมาแล้ว
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆอย่างอแงนะคะ บ้านนี้กำหนด 24 กุมภาพันธ์ 66 หมอนัดนอนกระตุ้น 13/02/66 นี้ อยากแตกแล้วทั้งมือทั้งเท้าบวม ทั้งปวดสะโพก เดินเเทบไม่ไหวแล้วค่ะ😊

แตกแล้วเช่นกันค่ะ กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ 66 คลอดก่อน 11 กุมภาพันธ์ 66 39+1 สัปดาห์ น้ำหนักเด็ก 4230 (คลอดธรรมชาติ) ยังไม่เห็นหน้าลูกเรย เพราะลงมาก็ 6 โมงเย็นแล้ว

1y ago

คุณแม่เก่งมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลยไม่มีการเจ็บเตือนใดๆ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแต่ยังไม่คลอด..ยินดีด้วยนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 22 กพ แข็งแรงๆนะคะ🫶🏻

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด19กุมภายังเงียบอยู่เลย

แม่เล่าประสบการณ์ตอนไปคลอดหน่อยคะ มีอาการยังไงคะ??

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไวๆน้า🤗🤗

กำหนด คลอด22นี้ ยังเงียบอยู่เลย