ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์ คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38 น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง

คลอดธรรมชาติ..ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ
กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์
คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38
น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 40+3 แล้ว

1y ago

สุ้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เห็นตัวเล็กแร้ว